LED VIRI BRIGHT 99

- Sản xuất tại Hòa Khánh - Đà Nẵng, thương hiệu Quốc tế, sản xuất từ năm 2009, Cung cấp tại thị trường Châu Âu và Mỹ, có bán trên Amazon.

- Các thông số được ghi trên bao bì được hệ thống theo tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu xác nhận (CE, UL, Rohs, Intertek)
- Năng lực sản xuất: 100.000 bóng/ 1ngày. Quy mô nhà xưởng 1,6 ha. Công nhân trực tiếp 1600-:-2000 người.
- Chỉ số CRI cao, hầu hết >90, >90 lumen/1W. Chỉ số R9 lên đến 85,Hạn chế tối đa độ chói, mỏi mắt.
- Hệ số cos Phi trên 0,9.
- Hầu hết có khả năng Dimmer, thay đổi cường độ ánh sáng trên dải rộng.
- Giá thành rất thấp so với các sản phẩm có chất lượng tương đương.
- Độ bền, trên 15.000 giờ, bảo hành đổi mới trong vòng 2 năm.

Tin tức Hiện tại và tương lai của đèn LED

Với các cuộc khủng hoảng năng lượng như hiện nay, tất cả mọi doanh nghiệp đều đang tìm cho mình các giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Một trong những cách có thể áp dụng dễ dàng nhất có thể kế đến là thay đổi giải pháp chiếu sáng cũ, cụ thể …

23/08/2018 admin 1046 0

Đèn LED đang trờ thành một thành phần tất yếu trong tất cả các công trình xây dựng từ dân dụng đến công nghiệp. Mọi người đang dần chuyền từ những giải pháp chiếu sáng truyền thống (đèn huỳnh quang, đèn halogen) sang sử dụng công nghệ chiếu sáng tốt hơn đó là đèn LED.

Đèn LED an toàn hơn

Đèn LED là giải pháp chiếu sáng cực kì an toàn, đương nhiên nếu bạn mua sản phẩm từ những nhà sản xuất có chất lượng như là công ty sản xuất đèn LED Viribright. Đèn LED không chứa những chất hóa học độc hại và có thể bỏ đi an toàn ở các bãi phế thải. Đèn LED cũng an toàn hơn khi chạm vào vì nhiệt lượng tỏa ra ít cùng với điện áp thấp, giảm thiểu tối đa nguy cơ chạm giật điện.

Ngược lại với bóng đèn huỳnh quang, chứa các chất như khí thủy ngân, lớp phủ phốt pho, và nhiệt độ phải tăng để xảy ra các phản ứng hóa học tạo để tạo ra ánh sáng, có thể gây ảnh hưởng môi trường nếu xử lý không kĩ hoặc hỏng hóc. Tương tự như bóng đèn huỳnh quang thì đèn Halogen tỏa nhiệt lượng cao, và còn thêm chúng có thể phát ra những tia IR, UV gây ảnh hưởng đến vải, tranh vẽ hoặc những vật liệu tương tự.

Đèn LED sử dụng hiệu quả hơn

So với những người tiền nhiệm thì đèn LED có rất nhiều ưu điểm: tiêu tốn ít năng lượng hơn, vòng đời sản phẩm lâu hơn, cứng cáp bền hơn, sản phẩm thân thiện với môi trường hơn và bật tắt ánh sáng nhanh hơn. Với loại đèn Compact huỳnh quang hiện tại có tuổi thọ khoảng 8.000 – 12.000 giờ, đèn halogen khoảng 985 – 1250 giờ, còn với đèn LED thì tuổi thọ khoảng 15.000 – 25.000 giờ (đối với đèn LED chiếu sáng do Viribright sản xuất công nghệ đứng đầu thế giới hiện tại có thể đẩy tuổi thọ của đèn lên đến 30.000 giờ với độ sáng tốt hơn). Không chỉ tuổi thọ của đèn LED cao hơn, mà chúng còn tiêu tốn it watt (điện năng hơn) nhưng chất lượng ánh sáng mang lại còn rất tốt.

Tương lai của đèn LED

Công nghệ thì không ngừng thay đổi, đặc biệt năm 2016 bạn có thể thấy sự bùng nổ của công nghệ nhà thông minh. Và những thiết bị đi kèm trong ngôi nhà cũng được cái tiến, phát triển trong đó là đèn Smart LED. Smart LED là loại đèn LED thông minh có thể kết hợp với các thiết bị thông minh khác và tiềm năm cực lớn để khai thác trong khoảng 5 năm tới.

Đọc tiếp: 5 xu hướng trị trường đèn LED năm 2017

Facebook chat
Hỗ trợ trực tuyến